Hãy kiểm tra bằng kết quả/công nghệ của CBK

Facial Nerve Palsy After Sagittal Split Ramus Osteotomy of the Mandible: Mecahnism and Outcomes

Journal of Oral and Maxillofacial Surgery 68(7): 1615, 2010

Assessment of Blood Loss and Need for Transfusion During Bimaxillary Surgery With or Without Maxillary Setback

Journal of Oral and Maxillofacial Surgery 71(2): 358, 2013

The Influence of Reduction Mandibuloplasty History on the Incidence of Inferior Alveolar Nerve Injury during Sagittal Split Osteotomy

Plastic and Reconstructive Surgery 131(2): 231, 2013

Chỉnh hình mũi Hybrid giải quyết chỉ trong một lần chỉnh hình mũi và mũi bị nghẹt là gì?

Xương vách ngăn bị cong
Cắt gọt quá nhọn như mũi diều hâu
Mũi bị nghẹt do van bên trong bị nhỏ
Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn + cấy ghép lan truyền

Nguyên nhân mũi bị nghẹt là gì?

Nguyên nhân mũi bị nghẹt đại đa số là do mũi bị cong.

Nếu mũi bị cong giống như trong hình thì đường không khí đi vào bị nghẹt và mũi cũng bị cong, bởi vì sụn bên ngoài bị di chuyển vào bên trong nên van bên trong cũng bị kẹt và gây ra nghẹt mũi.

Trong trường hợp như thế này thông qua phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, nắm bắt ngay được vách ngăn bị cong, và có thể giải quyết được vấn đề mang tính chức năng với vấn đề mang tính ngoại quan thông qua cấy ghép mở rộng hoặc cấy ghép nâng.

“Cấy ghép nâng và cấy ghép mở rộng quan trọng việc sẽ thay đổi nhiều cách tuỳ vào trạng thái mũi bị như thế nào sau đó phẫu thuật.”

Point

Khi chỉnh hình mũi và phẫu thuật mang tính chức năng làm đồng thời thì việc quan trọng nhất là thông qua sự tư vấn đầy đủ của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề có độ hiểu biết cao về cơ cấu và khả năng của mũi sau đó tìm kiếm phương pháp phẫu thuật phù hợp với bản thân.

Chỉnh hình mũi, tại sao lại là CBK?

Phân tích chính xác sử dụng 3D-CT

Thông qua chẩn đoán cẩn thận bằng 3D-CT trước khi phẫu thuật để lập kế hoạch phẫu thuật chính xác, an toàn cao hơn 3000 lần so với X-ray trước đây và dự đoán kết quả phẫu thuật chính xác.

Bí quyết và kinh nghiệm phẫu thuật phong phú

Thông qua kỹ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật phong phú trên 10 năm, tái phẫu thuật mũi cũng có độ khó cao hơn so với phẫu thuật thông thường nên áp dụng bí quyết tuỳ vào từng trường hợp, hoàn thiện kết quả làm hài lòng bệnh nhân để lần hai không thất bại.

Độ hài lòng cao về kết qủa phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong thì độ hài lòng của khách hàng rất cao nhờ vào dáng mũi hoàn thiện với hình dáng đầu mũi không nhân tạo bằng chỉnh hình mũi sử dụng xương sụn tự có thích hợp với bản thân

Kỹ thuật phòng ngừa tái phẫu thuật

Dự đoán được trước tác dụng phụ sẽ có thể xảy ra sau khi bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật xong, phòng ngừa tái phẫu thuật thông qua phương pháp phẫu thuật an toàn và chính xác.

Tại CBK phải lựa chọn và phẫu thuật cơ cấu tự có thích hợp và an toàn nhất với mũi của chính mình.

Là cơ cấu tự có được sử dụng nhiều nhất khi phẫu thuật do điểm mạnh về diện tích rộng nhờ vào xương sụn có bên trong lỗ mũi.
– Có thể hỗ trợ kiên cố, bằng phẳng và chắc chắn.
– Tự nhiên và ít cảm giác có vật lạ trong người.
Vì nó có hình dáng cong và độ đàn hồi vượt trội nên có thể bổ sung một cách tự nhiên cho hình dáng đầu mũi
– Xúc giác mềm mại và tự nhiên
– Có thể tạo thành hình dáng tự nhiên và mềm mại
Trong trường hợp có mũi ngắn và muốn tái phẫu thuật nhờ vào vị trí phần cuối xương sườn nên có khả năng thích ứng với cơ thể và ổn định mang tính hiệu quả
– Có thể trong trường hợp mũi thấp và chóp mũi bị dĩnh
– Trọng lượng nhiều nên có thể thiết kế theo mong muốn

``Tại sao phải cần chỉnh hình mũi sau khi phẫu thuật hàm?``

Là do sự thay đổi của mũi xảy ra sau khi phẫu thuật hàm

Khi phẫu thuật hàm sẽ xảy ra sự biến dạng của phần dưới vách ngăn là phần c của mũi trong quá trình phân tách hàm trên và hàm dưới, theo đó có thể xuất hiện sự thay đổi hình dáng mũi do thay đổi sụn
Thêm nữa trước khi phẫu thuật, không thấy mũi được nổi bật gì nhưng sau khi phẫu thuật xong do chiều dài và chiều sâu của khuôn mặt trở nên nhỏ hơn nên trông mũi sẽ tương đối to hơn và đây lại là khuyết điểm của nó.

Q&A chỉnh hình mũi sau khi phẫu thuật hàm

Sau khi phẫu thuật hàm xong thì khi nào có thể chỉnh hình mũi?

Sau khi phẫu thuật hàm xong phải đợi hết sưng ở một mức độ nào đó thì mới được thực hiện chỉnh hình mũi bởi vì khi này chỉnh hình mũi mới có thể đạt được sự hài hoà với đường nét khuôn mặt đã được thay đổi.

Phẫu thuật hàm và chỉnh mũi không thể làm cùng lúc được sao?

Vâng, đúng vậy. Bởi vì khi phẫu thuật hàm sẽ phải thực hiện gây mê thông qua mũi nên không thể chỉnh hình mũi cùng lúc với phẫu thuật hàm được.

Phẫu thuật hàm với chỉnh hình mũi thông thường thì sau đó có điểm khác biệt gì về chỉnh hình mũi?

Sau khi phẫu thuật xong hầu như không xuất hiện thẹo, vết bầm hay bị sưng và khả năng hồi phục nhanh nên không có sự chênh lệch gì lớn với chỉnh hình thông thường nhưng vì đã xảy ra biến dạng trên cơ cấu bên trong mũi sau khi phẫu thuật hàm nên nhất định phải cần đến sự chẩn đoán đầy đủ của bác sĩ chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm lâm sàng có thể hiểu được điều này rồi mới tiến hành phẫu thuật thì khi đó mới có thể thấy được sự khác biệt ở điểm là có thể phẫu thuật an toàn và đem lại độ hài lòng cao.